FOLIC ACID

Anyone here po na nag ttake ng FOLART FOLIC ACID? Ano po naging epekto sainyo? Nabasa ko kasi na one of the best folic acid daw po ang FOLART folic acid. Hindi ko po kasi kaya inumin yung tablet na Iron+ Folic Acid FOLICARE. Nasusuka ako sa pagkalasang kalawang nya. Kayo Mommy ano po Folic Brand nyo?

FOLIC ACID
2 Replies

hello po. folicare din po yung iniinom ko. yan lang kase yung available sa pharmacy na nabilhan ng asawa ko, ayaw na ayaw ko din ng lasa. ang ginagawa ko po, after ko lunukin yung tablet kumakain po ako ng pinch of sugar para maibsan yung lasa kase nasusuka ako pag walang sugar.

2y ago

mas maganda daw po yan kase with iron na.

1st tri mo mii? Okay lang yan kht ung folicart muna inumin mo maganda sya sa development ni baby mo. Then pag kaya mo na take mo n ung may iron po

2y ago

Thanks po and yes po 1st trimester ko po.