Folic Acid (TGP)

Hi mga mommy. Ask ko lang po if sino nakabili ng ganitong folic acid. Usually kasi sa pharmacy ako bumibili. Kaso today sa tgp muna. Okay lang ba yang folic acid na ganito. Iba kasi kulay nya e.

Folic Acid (TGP)
29 Replies

Pare-pareho lang yan, magkakaiba lang talaga ang kulay. Nabili nga ng asawa ko may yellow, may pink, may orange, depende sa brand 🙂 pero same lang yan ng effect, kulay lang ang naiba.

As long as same sila ng generic name at dosage, okay na okay po mapa capsule or tablet man.

ahm tuloy tuloy po ba ang pag inom ng vitamins na ganyan kase po huminto po ako ?

3y ago

,hanganga 5monthns daw pero d ko nakompleto eh

Yes mommy, okay lang po yan. Same content lang po kasi sia sa branded ones.

parepareho lang po yan lahat. branded lang po yong sa iba kaya mahal 😊.

Smpre naman momshie, generic lng po kase sya .. pero safe sya 😇😇

Branded or generic, ok lang po yan. U need folic for ur baby. ☺

Ok Lang po Yan Basta folic acid ako iba iba iniinom Kong kulay

ako neresita kc ng doctor ko yan para sa utak ng baby natin

tablet ang binigay saken wala na daw capsul pwd ba un