Ano mas magandang Brand ng Folic Acid? Folic Acid Folart or Folic Acid Folisaph?

Mga mi ask lang po, alin po kaya mas magandang brand ng folic acid?Folic acid folart or Folic acid Folisaph? Sabi kasi ng friend ko mas maganda e take yung folic acid na mas okay ang brand or pure talaga kesa ibang brand,salamat po sa sasagot.☺️

4 Replies

Quatrofol po mas okay sis, kasi Folate po yun, yung folic kasi synthetic version ng Folate :) although folic and folate okay pareho, pero mas maganda po yung Folate mismo.

Yan tinetake ko mamsh, sa mercury binibili ni mister 9.50 isa. Mas gusto nya kasi branded kesa sa generics eh.

kahet ano mi kung san ka hiyang hehe ako nun generic lang

quatrofol po pinapa take sa akin ni Ob