36week

Mga mommy ask ko lang po Kung iccs ba kailangan parin mag Labor ng matagal

10 Replies

Hindi po... Hindi na po kailangan hintayin ang paglelabor mo... Kapag nag-37 weeks ka na po pwede ka na po i-cs...

Kung scheduled cs ka hnd na..pro kung emergency cs for sure maeexperience mo po tlg ang labor

Hndi na po.

hindi po

No

Pag sinabi na po ni doc na iccs ka hnd kana po mag lalabor pero pag emergency cs maglalabor kapa mommy

Depende kung emergency cs

Nope

Hindi po.

Sumasakit na po kc tyan ko,,natatakot po ako kc 36weeks palang

5y ago

Sabihin mo sa ob mo baka kaya pang agapan