labor

Tips naman mga mommy kung pano hindi matagal masyado ang labor.

4 Replies

Ako 7months nagstart nako maglakad lakad .. to the point na naglalaba pako nung 9months nako hahaha kaya ayun sobrang early lumabas ng baby ko 36weeks5days .. thank god okay namn kami pareho Ininduced pati ako 1hour mahigit lang ako naglabor .. 1pm something ako tinurukan pampahilab by 2:59pm lumabas na baby ko

5y ago

Nagstart ako maglakad 1st tri palang. Lahat ng household chores ginagawa ko everyday since 1st tri. Okay lang maraming gawa basta wag lang magpapagod. Kapag napagod, pahinga agad agad.

Hi sis. Mabilis lang ako nanganak, gumawa ako ng video kung ano mga gnawa ko.. sna mkatulong :) https://m.youtube.com/watch?v=Eie1eTz7UKM

Ako sis active na active ako lalo na malapit na akong manganak kaya ang bilis ko maglabor. Kusa lumabas nalang.

Exercise :)