ask lang

hello po cs po ako nung first baby ko sa 2nd baby ko sabi ng ob ko bawal daw ako mag labor mga ilang weeks kaya ako iccs?

5 Replies

Yung mom ko po CS po sakin. Tapos nun sa kapatid ko po pagdating ng 37 weeks na CS na din po sya. Di din po sya pinag labor.

5y ago

Yes po. Basta po 37 weeks po full term na po si baby po nun.

kahit patapusin mo 37 weeks sis. yan sabi ng ob ko sakin kaya 38 weeks daw nya sceduled cs ko

5y ago

how much po bayad dun? kpg myphilhealth cd po

Bakit ka daw bawal maglabor momshie? Curious lang kasi cs din ako sa first baby ko

5y ago

Ah cs n po kasi ung una kong baby

ako mamshie naksched ako next week. 37 wèeks. pwd na dw kc full terma na yun

5y ago

ou nga po eh mejo worri din po ako sa 38weeks bawal daw kc ako mag labor ung kaibigan ko kc 38weeks nag labor na xa ,so un din po plan ko 37weeks lang ,. thnk u sis akala ko 40weeks parin kpg cs

oo sis cs ulit yan

5y ago

mga ilang weeks pong pregnant kapag cs ulit sa 2nd baby