Pag lalake ang anak mahirap at matagal ba mag labor?

MGA MOMMY ASK KO LANG PANG 4TH BABY KO NA TO 8MONTHS PREGGY AKO , TATLONG BABAE NA AKO AT ITONG PINAGBUBUNTIS KO IS BABY BOY NA TOTOO BANG PAG LALAKE ANG ANAK MAHIRAP AT MATAGAL MAG LABOR? KASE SA TATLO KONG PINAGBUNTIS PURO BABAE OO MASAKIT MAG LABOR PERO HALOS LAHAT SILA MABILIS LANG AKO MAGLABOR MGA 2HOURS LANG AKO MAGLABOR.

1 Reply

di totoo yung sa labor and gender. depende sa pagbubuntis mo yan and condition ng panganganak mo itself.