di makatulog

hi mga mommy ask ko lang po kapag buntis po ba talagang hirap makatulog? araw araw po kasi ganon ngyayari sakin. ano po ba magandang gawin.

24 Replies

ako naman sis makakatulog ako ng maaga mga 8 or 9pm pero pgdating ng 1am until 3am gising na gising ako tapos makakatulog na ako ulit nyan tapos gigising ng 7am ginagawa ko nag cocoloring books ako kc kpag cp nakakahilo so coloring books pinagkakaabalahan ko promise nakakalibang sya tapos iwas isip bg kung anu ano hehe..

same tayo mommy...3 mos preggy ako pero talagang hirap ako makatulog kahit kumpleto ako vitamins at milk every night 😔 di ko na rin alam paano gagawin makatulog lang ng mahimbing

Yes, kapag buntis talaga prone magkaroon ng insomia. Relax ka lang, hanap kang magandang position. Wag ka gaanong matulog sa umaga para pagdating ng gabi makatulog ka agad.

Ako din po hirap makatulog lalo na pag nagising ako ng 1am or 2.. diretso na un di nako makatulog.. pero tulog ako sa day time dahil nga puyat.. hehe. 🤗

yes po. sometimes po ang gingwa ko po nap time sa tanghli pag sobrng puyat ko po talga. or minsan po nag sosounds ako para makatulog agd po ako 🙂❤

normal lang siguro, halos ganyan rin ako tapos magigising ng madaling araw para lang umihi then hirap na naman makatulog.

same here po ,Ang hirap matulog.sinubukan ko wag matulog sa tanghali ganun din epekto nun Gabi na di ako makatulog.

Ako din, nagigiding ako ng mga aalas tres na ng madaling araw, then matatagalan bago ako makatulog ulit.

5y ago

same hirap na ulit tumulog :(

Yes po same here lalo na ngayon 33 weeks nko malikot sya lagi di ako makahanap ng pwesto ko haha

same...simula plng 5months ako hirap na makatulog sa gabi...binabawe ko sa umaga or tangali