di makatulog

hi mga mommy ask ko lang po kapag buntis po ba talagang hirap makatulog? araw araw po kasi ganon ngyayari sakin. ano po ba magandang gawin.

24 Replies

Yes po. If possible, mag NAP sa hapon pra makabawi naman kahit papano. Tiis.tiis lng mamsh.

Inom po kayo gatas. Bago humiga. At iwasan niyo na po mag phone. Bago matulog.

Magbasa ka mumsh, ako pag 7pm na nag start na ko mag basa mga 8 tulog na ko.

inom ka mainit na gatas b4 going to bed.. at iwas sa isip ng isip.

same po.. pag umaga inaantok ako. pg gabi mga 12 nako nakaktulog

yes po. hirap ako humanap ng position kaya hirap din makatulog.

inom ka milk before matulog and pray sis 😊😊

Same here sis bawiin mo sa day time ang tulog mo

ganyan dn po ako hrap n m2log kht anu gwin ko

opo ganun din po ako... 6 months preggy here