6months Pregnant.

Hello mga mommy, ask ko lang po if bakit po kaya naging parang matamlay yung galaw ng bb ko sa chan ko? :( nung isang isang araw lang po napaka active nya as in mula umaga gang madaling araw galaw talaga sya ng galaw, tas nung 26 ng gabi wala na hnd na po sya nagalaw masyado :( parang ang tamlay napo nya. Kahit anong kain ko wala di sya nag liliksi :( nag woworry nako. Yung ob ko kasi di parin nag oopen simula nung lockdown :( tingin nyo po ano po kaya problema ni bb?:(

1 Reply

Ok lang yan mommy. Try niyo po makinig ng music. Ok lng kahit di na ganun kagalaw importante gumagalaw pa rin siya. Kailan ka ba manganganak? Sabi ksi ng iba pag malapit ka ng manganak, di na masyadong gagalaw si baby.

4y ago

Hindi ka ba nagpapacheck up?

Related Articles