movements

Normal lang po ba na di gaano gumagalaw si baby? Nung nakaraang araw po kasi ang galaw nya pero simula kahapon hanggang ngayon di ko parin nararamdaman pag galaw nya. Worried ako

2 Replies

Ok lang daw mommy.. Ganyan din lagi pinag aalala ko.. Check up ko ngaun. And I ask my ob.. She said its normal.. Kasi mejo sumisikip na tummy ntin.. Lumalaki na sya kaya no worries momsh

4y ago

ako din 28 weeks n kahapon ikot sya ng ikot ngyon hndi masyado eh

Baka po tulog c bby mo mamsh. Lang weeks na po ba kayo? Kc na rereduce ung movement pag palapit na sa due.

5y ago

23 weeks palang ko mamshi. Ano ba dapat gawin para gumalaw si baby?