needs

Mga mommy ask ko lang po ano need dalhin sa hospital ng first time mom po Damit ni baby at damit ko ano papo dadalhin na iba? Ask lang kung mag dadala pa ng birth certificate ko at ng dady ng baby ko? Mga papers na need ng hospital?

1 Reply

Ready lng po mga damit Ng baby alcohol bulak diaper tpos diaper mo rin or napkin Kung Hindi mlks Ang dugo lalabas sayo... Karaniwan nmn sa public hospital Hindi hinahnp Ang birth certificate Ng magulang

4y ago

Ok na po lahat ng gamit ng baby ko si baby nalang naantay na lumabas.