Things to bring

Hello there mumshies! Ask ko lang sana kung ilang pairs ng damit ni baby need dalhin sa hospital kapag manganganak na? Magpe-prepare na kasi ako hehe. First time mom here! Maraming salamat po :)

2 Replies

Hope this helps. As per the quantity, depende sa stay sa hospital. 6 tie sides, 2 pajamas 3 swaddle blankets 3 pairs of socks 1 bonnet 3 mittens

Momsh found this article sa website natin, i hope makatulong 😉 https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-na-laman-ng-maternity-bag

5y ago

Welcome momsh