Need to prepare

Hello mga mamsh, ask lang po maliban sa mga damit Ng baby ano-ano pa Ang dapat iprepare na dadalhin sa hospital para Kay baby at mga dapat dalhin q. Tia😊 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

Adult and baby diaper, baby hat, socks and mittens, swaddle blanket and receiver, bib, phone and charger, important docs, nursing clothes for mommy, toiletries like shampoo and conditioner, deodorant, toothbrush and soap, towel, slippers and socks for mommy, kahit wag na po muna yung formula milk kasi hindi ka rin naman papayagan sa hospital mag-formula, but it's good to bring baby bottles just in case ☺️

4y ago

thank you mamsh 😊