Ano po ba need dalhin sa hospital for mom and baby?

Hi Mommies! First time mom here. Ask lang po ano ba mga kailangan dalhin sa hospital for mommy and baby?

2 Replies

For baby, blankets, lampin, mittens, bonnets, booties, damit na sa harapan ang bukasan, cotton, diaper.. hygiene kit, For mommy, comfy clothes much better may botton sa harapan like pantulog, pajama, undies, maternity sanitary napkin, adult diaper, bath towels, hygiene kit, wet wipes.. Much better na din kung may sarili kayong dalang thermos para sa mainit na tubig... yan lang mga natandaan ko hehe

2-3days na damitan niyo, top to toe wash, receiving blanket, mittens, booties, diapers, maternity pad or napkins, socks and drinking water and snacks for mommy, ayan lang po ang nagamit ko pero dami ko nadala hehehe 😊

4y ago

saka po madaming alcohol 😊