SSS

Hi mga mommy ask ko lang paano po kayo nag file ng MAT 1 nyo thu online voluntary kasi ako ang sabi saakin online na daw kaso di ko sya mahanap

6 Replies

ako pumunta ako sa sss then nag fill up ng maternity notification form then nag submit ako with positive serum test then doon na ako nag online file sa sss .. voluntary din ako.

4y ago

Pinapag online na din po ako mag download daw ako ng apps ng sss mobile Then nag fill up ako don sa maternity notification hindi ko na po alam ang susunod kong gagawin. Ano pong next na ginawa nyo pag tapos nyo mag fill up thru online?

Yan momsh lumalabas pg sa Maternity Notification. Employed po kasi ako kaya hindi ako pwede dyan. Try nyo lng po.

Momsh download po kayo ng SSS app. Meron po dun Maternity Notification.

Eto po ang lumalabas paano po kaya ako makakapag fill up ng form thru online

Gawa ka muna ng account sa sss portal

filup mo po yan