preggymom

Hi mga mommy ask ko lang nung first trans-v ko jan. 10 lumabas is 12 weeks and 5 days Edd KO is July 19 and now po nag pa ultrasound ako ulit may 12 tapos 33-34 weeks na daw Edd is July 4 na. Ano po ba talaga naguguluhan ako sabi ni OB ma's susundin daw yung unang ultrasound. Thank you po sa sasagot,

preggymom
20 Replies

Yung 1st po sis. Tsaka mas ok din na basis yung last first day ng mens mo. Kasi habang tumatgaal paiba ng paiba yung edd dahil sa laki ni baby kaya nakakalito