FIRST TRANS V VS UTZ

Nagpa trans V po ako nung unang nalaman ko na buntis ako which is July 16. sa Trans V ko 6 weeks and 1 day si baby that time so dapat 21 weeks and 1 day palang si baby ngayong araw tapos Edd ko is March 11 tapos nung nag pa UTZ ako ng October 15, 21 weeks and 1 day na daw siya non tapos ang edd ko is March 3. ano po ba susundin ko? parang ang gulo#1stimemom

1 Reply

Ang EDD via UTZ po kasi is ineestimate nila binebase nila sa size and weight ni baby. Like for me, EDD ko via LMP was Oct 18/19. Pero every UTZ ko, magbabago ang EDD ko na between Oct 29-Nov 3. Nilabas ko si baby ng Oct 16. Isipin mo na lang na kung ano man ang EDD mo, dapat 2 weeks beforehand prepared ka na.