preggymom

Hi mga mommy ask ko lang nung first trans-v ko jan. 10 lumabas is 12 weeks and 5 days Edd KO is July 19 and now po nag pa ultrasound ako ulit may 12 tapos 33-34 weeks na daw Edd is July 4 na. Ano po ba talaga naguguluhan ako sabi ni OB ma's susundin daw yung unang ultrasound. Thank you po sa sasagot,

preggymom
20 Replies

Same din tau unang ultrasound ko august 16 daw tpos ung second ultrasound august 28 na...naguguluhan din tuloy ako.

Unang ultrasound po pero minsan mas nauuna c baby lumabas o kaya late ng 1 week

Aq DN naguluhan dn aq Alam q August 24 pa anak q nkalagay sa ultrasound q July 20

Same tayo una july 27 due date ko tas nagyon , ahead na ng 1 week yung tyan ko .

Same tayo una july 27 due date ko tas nagyon , ahead na ng 1 week yung tyan ko

same tayo 1st ultra ko july 16 next is 26 pero ung first dw ang ssundin

magstivk ka nlng po momsh sa last mens mo. pra yan gawin mo basis

Yes mommy. Unang utz po tlga sinusunod ☺️

Depende po kasi yan sa laki ni baby

Hi sis anong gender baby mo