preggymom

Hi mga mommy ask ko lang nung first trans-v ko jan. 10 lumabas is 12 weeks and 5 days Edd KO is July 19 and now po nag pa ultrasound ako ulit may 12 tapos 33-34 weeks na daw Edd is July 4 na. Ano po ba talaga naguguluhan ako sabi ni OB ma's susundin daw yung unang ultrasound. Thank you po sa sasagot,

preggymom
20 Replies

Sakin po wala po kming sinunod sa mga ultrasound, ang sinundan po nmin ni ob ung computation po kung kelan ako huling niregla parehas po dto sa application na to. Sa trans V ko po august 31 ang due date ko sa pelvic naman po naging september11 wala po kming sinunod dyan sa dalawa sbi po ni ob august 24 ang due date ko.

4y ago

Sa ultrasound daw po kse nag bbase sya sa laki ni baby ung sken po kse maliit si baby 932 grams lang po sya e 28weeks na po ako kaya don sa ultrasound 25 weeks plang sya kse maliit. Kaya wala po kming ibang iniisip ni doc na due date august 24 lang po talaga