preggymom

Hi mga mommy ask ko lang nung first trans-v ko jan. 10 lumabas is 12 weeks and 5 days Edd KO is July 19 and now po nag pa ultrasound ako ulit may 12 tapos 33-34 weeks na daw Edd is July 4 na. Ano po ba talaga naguguluhan ako sabi ni OB ma's susundin daw yung unang ultrasound. Thank you po sa sasagot,

preggymom
20 Replies

Unang ultrasound sinusunod ni OB ko rin sis.. trans. V July 2 sakin tpos s latest ultrasound ko noong 31weeks ako June 25 😀 pero binigyan na niya ako ng admission slip im on my 35-36 weeks of pregnancy na daw base kay OB..