Hi mamsh!

Mga mommy ask ko lang kung pwde bang ihalo yung vitamins sa gatas ni baby? pag dina-drops ko kasi nabibilaukan sya, kaya natatakot din ako lalo na't 27 days old palang sya hehe Salamat.

11 Replies

I think okay lang as long as assured ka na nainom niya at di naiwan sa bote. Pwede mo din try sa baby spoon ibigay, hayaan mo siyang unti unti inumin parang pag nagcup feeding. Baka kasi nabibigla sa force ng dropper.

Better pa din na di nakahalo. Para masanay din si baby pag inom ng vits/meds. Pwede mo try na si baby mag suck from the dropper.

Dahan dahan lang pagpapainom mommy. As in konting konti muna ang idrop mo lalo na if yung vitamins ni baby mejo malapot.

Dahan dahan at sa may gilid mo ipadaan para maiwasn mavalaukan dapat medyo nka angat din siya.

ako kc direct ko din pinapainom...eelevate mo xa pag pinapainom mo ng vitamins.

..sa kapitbahay namin hinahalo nya din sa milk or sa tubig ng baby...

iliyad mo lang si baby pag papainumin mo ng vitamins

Separate mo momsh wag imix sa gatas

pwd nmn cguro dretso nmn sa tyan

dahan dahan lng po momsh