Vitamins Supplement

Hello mga momshies tanong ko lang po, kung okey lang ba pag sabayin ang cherifer drops at ceelin plus drops sa aking baby? Turning 2 months old palang sya. Salamat! #1sttimemom

2 Replies

Saamin Mi advice ni pedia morning ipa take ang cherifer then night naman si ceelin plus.

okay lng namn po. pero kht sana 6mos mo n sya sinimulan mag vitamins mi ☺️

2y ago

Thank you mamsh, formula feed kasi sya momsh kaya ko sya bibigyan ng vitamins.