vitamins ni mommy

Hi mga moms, ask ko lang po kung anu po tinetake nyo po na vitamins? 1month old palang po sj baby ko? Then naranasan nyo din po ba na sumasakit mga joint nyo po sa kamay lalo na po yung wrist nyo, sakin po kasi masakit sya then hindi ko na din sya maipwersa ng tukod, natatakot ako baka mailaglag ko si baby kapag karga ko sya.

3 Replies

Hi Hemarate FA (Iron+Folic+ vit.B complex) tinake ko payo sakin ng OB dahil kulang sa tulog at laging puyat dahil kay baby. Kung sumasakit yung wrist mo bka nangalay lang kakabuhat kay baby you can buy nursing pillow pagmag papa breastfeed. The best pa din mag consult sa mga health professional.

Ganyan wrist ko ngayon mommy lalo paggising parang nabale ung feeling and rotating/ sometimes bending causes pain. . . Ano po ginawa nyo to cure it?

Ako momsh, sa may wrist din sumasakit. Di ko alam kung normal lang yun o hindi 😅

4y ago

Hindi po, keri lang naman yung sakit pero kapag nafi feel ko na masakit na talaga lalapag ko muna si baby para atleast makarest yung kamay ko at di mabitawan

Related Articles