Lactum vs Bonamil

Hello mommies. Survey lng po, ano pong mas better, lactum or bonamil? For 6-12 months po. First time mom here. Thanks po

13 Replies

depende po saan siya hiyang. Yung kapatid ko po kasi dati ako nag alaga , pinainom sakanya ni Mama Bonamil po na nay halong AM. super taba nya po haha nakkagigil.

depend sa baby anung mas gusto nyang milk . Lactum yung milk ng bby girl ko po

okay naman po pareho, check with baby muna kung san sya maging hiyang.

lactum po bby ko, nag switch ako since nag tae sya sa bonna

depende pp kung san mahihiyang si baby. try muna..

It depends Mommy sa magugustuhan ni little one mo

sa totoo po hiyang kame sa nido sis at lactum po

depende po yan kung San hiyang si baby ☺️

lactum po gamit ni baby ko so far ok naman

bonnamil po gamit ng baby ko

Related Articles