16 days baby boy

mga mommy ask ko lang kung normal lang ba sa 16 days yung parang ng uunat sya na may sounds or ng grunting po, kasi madalas sya mga ganun hndi ko alam kng ng popopo ba sya o ano, sobra kung makapag unat tas may sounds pa, chaka normal lng ba yon na sa isang araw e nakaka apat sya ng pupu? tapos konti lang din. mixfeed ako,

2 Replies

Baby ko din po noon since 1 week malakas na mag unat Pati balakang nakaangat 😂

5y ago

May prob po siguro si baby o may nararamdaman sya na di nya masabi Mas ok po ipacheck up agad baka po kasi kung ano pa mangyare pag binalewala lang

Related Articles