PAG UUNAT

mommies!!! 1month and 4days na c baby girl ko. everytime na mag uunat sya namumula sya and nag ke-create sya ng sounds. ung parang umiire pag manganganak ? minsan ibat ibang sounds ng animal ang naririnig ko haha. minsan prang kambing haha. normal lang po ba un?

3 Replies

Mamsh. Kamusta na po Baby nyo. Naexperience kasi namin yan ngayon kay Baby. 1month old po Baby namin. Nag-uunat tapos parang umiire po.

3y ago

same mamsh, normal ba yun? kasi minsan parang cause din kung bakit nag lulungad minsan kakaire ata nakaka worried tuloy.

normal lng po. Sabi po ng matatanda pag lalabhan ang dmit wag pigain 😅kung my dryer daretcho dryer na daw

5y ago

tas sa sobrang ingay at tagal nea mag unat, nagigising na sya. haaaay hahahah

Normal po yan mommy. Ganyan din baby ko nun. Mawawala din naman yang pagganyan nila ng kusa.

5y ago

nagugulat po ung mga nakakarinig sknya eh hahah