Baby Stretching

Normal or okay lang po ba unat ng unat ang baby. My baby is 25 days old and kahit during dumede sya nag uunat sya at during sleep. May sounds din unat nia parang umiire. tia #1stimemom #advicepls #firstbaby

6 Replies

ung baby q 3 mos old nkktuwa ng aauto unat pggising s umaga prng mtanda n... pr skin normal lng mgunat kc ngppalaki sila...

Yes normal, May time pa na para syang May bubuhating mabigat dahil May sound pa ung pag unat nya 😅

hehehe sobrang cute naman po. ang sarap balikan nung newborn pa ang baby ko

same sa baby ko. worried ako kasi para syang nahihirapan. pero di nman sya naiyak.

yes baby ko hanggang 2 months nag uunat may sound pa nga

Normal po nagpapalaki

3y ago

baby ko din . 15days palng pero lage nag uunat unag may sounds din😁.