Hirap sa pag dumi si baby

Mga mumsh, ano kaya pde ko gawin? Hirap dumumi si baby simula nung nag switch kme ng gatas nya from S26 0-6 months to Bonamil 6-12 months. Pero ngaun binalik nmen sa S26 na 6-12 months, kse sinusuka nya rin ung gatas na Bonamil. Please help! Ganto po itsura ng poop ni baby tapos naiiyak sya pag umiire. Worry na po ako please help sa may alam🥺#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Hirap sa pag dumi si baby
2 Replies

more on water momy bago sya padedeen painumin muna ng tubig saka pag katapos dumede or much better komunsulta po kayo sa pedia kung anong milk ang much better kay baby☺

naninibago lang yan sis