worried

Hi mga mommy ask ko lang kung natural lang po b? Na may lumabas saking ganyan kaka check up ko lang po kanina sa OB ko.tpos ni I.E mataas pa daw at close cervix pa ko peo pag uwi ko umihi ako tpos iyan po nakita ko sa panty liner ko salamat po sa sasagot.37 weeks n po ako.

worried
30 Replies

Ask lang po..kahit po ba ndi pa kabuwanan..0ag naIE may ganyan po?

Dinudugo po talaga minsan pagkatapos ng IE. Ganyan din po yung sakin.

5y ago

yes, ob's fingers lang po ginagamit nila to open your cervix.. masakit sya sobra.. pero normal lang yan..

Normal lang po yan sis kapag na i.e mag bebleeding ka talaga

Uo ganyan din aqo malapit kana manganak nyan.

Ibig sabihin nyan malapit kana manganak

Kung na I.E ka po natural lang yan..

Manganganak na po kau sis

edd nyo po?parang malapit na yan

Pagkatpos po tlga ma ie gnyan..

Ilang weeks po sinisimulan na i-IE???

5y ago

Ahh ok po thanks