dugo ba o brown discharge?

Kakatapos ko lang po mag pa ie kanina open cervix na daw po tas pag uwi ko umihi ako may ganto po sa panty ko ano po kaya iyan discharge po ba o dugo? First time mom po ako kung dugo po iyan normal lang po ba yun? 36weeks na po ako

dugo ba o brown discharge?
5 Replies

sintomas na malapit kanang manganak actually kasi yung First baby nagka ganiyan ako nakita koren yung panty ko na may ganiyan mnga 5am nong mag la check up ako mga 12pm sabi ng DR ko manganganak nadaw ako 6cm ang nag open, nong mag 1,20pm nanganak na ako😇

1y ago

sige po salamat po kinabahan po kasi ako pagkakita kong may ganyan

Nagka ganyan din po ako ng discharge nung i ie ako ng ob ko 37 weeks ako nun pero close cervix pa ngayon 38 weeks and 1 day na ako puro pag tigas at sakit ng puson at balakang palang di pa nag aactive labor, sana makaraos na team september

normal kapag nag IE dugo,Hindi normal pag tubig lumabas

dugo -normal,tubig-hindi normal

normal po ang spotting after IE