CURRENTLY ON 37 WEEKS #1sttimemom

Hi mga mami, need help. Kaka IE ko lang kanina and I'm on my 37 weeks. Nakatulog ako pag uwi and paggising ko pagwiwi ko nakita ko may ganyan sa panty liner ko pero pagkawipe ko naman po after magwiwi wala naman sya stain ng dugo or any discharge. ask ko lang po if indication na ba yan na malapit na manganak? or dahil lang yun sa pagkaka IE sakin. Thanks in advance po.

CURRENTLY ON 37 WEEKS #1sttimemom
2 Replies

kadalasan talaga pag ina' IE dinudugo po. pero mas magandang itanong niyo na din sa ob nyo

Pwedeng sa IE. But continue to monitor if it will progress.