worried

Hi mga mommy ask ko lang kung natural lang po b? Na may lumabas saking ganyan kaka check up ko lang po kanina sa OB ko.tpos ni I.E mataas pa daw at close cervix pa ko peo pag uwi ko umihi ako tpos iyan po nakita ko sa panty liner ko salamat po sa sasagot.37 weeks n po ako.

worried
30 Replies

Nung ako mga 37 weeks din before pero 41 weeks nako nanganak.. Normal lang siguro na labasan ng ganyan.. As per my doctor before.. Close monitoring ka.. Check if malakas na yung contraction ni baby.. And if continues na siya.. At tumatagal ng almost 1 or 2 mins.. Go to doctor na..

Normal lang daw yan kapag Na IE sabi ng Ob ko nag ka ganyan din ko e buo buo pa nga pero tinawagan ko agad Ob ko wala daw problema po yun sa pag Ie lang daw yun

Oo mamsh natural lang yan.. ganyan din ako nung 37 weeks onwards everytime na ina-i.e pag uwi ko may ganyan tas nanganak naman ako saktong 40 weeks

Hi ang alam ko po normal lang po na may ganyan na lumabas sayo. Meaning malapit kana po manganak. Signs na po yan na in labor kana po.

pag na ie usually dndugo tlg.. pro me iba na pag na ie ngstart na mglabor kya dnudugo na.. pkrmdaman mo po bka mmya mnganganak k n

Normal lang daw po yan. Ganyan din sabi ni OB sa akin kanina. If ever mag spotting ako, okay lang daw kasi normal. 😃😁

Normal lng po yan.dati ganyan din ako nung 39weeks tiyan ko kapag ngpa I.E ako my dugo tlagang nlabas.

Pwede po kayo magpunta ER para sure. Para di ka maguluhan and walang haka haka.

Normal lang po yan after I.e may lalabas n dugo wag po kayong mag panic

Yes normal lang po pag may lalabas na ganyan pagkatapos ma IE momshie.