Panubigan

Hello mga mommy, ask ko lang kung ano po itsura ng panubigan kasi diko alam kung panubigan lumalabas sakin or discharge lang na normal sa mga buntis yung lumalabas kasi sakin malabnaw na may pagkawhite po. 37 weeks preggy na po ako

2 Replies

Parang ihi po na lalabas, mararamdaman mo na parang may pumutok sa pwerta mo. yung discharge po kase malagkit na medyo may amoy sana makatulong

Clear lang po na walang amoy. Water talaga sya. Saka po pag lumabas di mo sya mapipigil. Kusa syang natulo.