Panubigan

Normal lang po ba na may lumalabas saken na parang tubig worried lang po kse ako. Possible po ba na panubigan is paunti unting lumalabas? Or tlgang biglang buhos? 37 weeks & 6 dayss na po.

2 Replies

ang panubigan pwedeng buhos pwedeng leak. malalaman mong panubigan kapag kahit pigilan mo,tuloy tuloy parin paglabas niya at dare daretso.

Usually naman po bibihira ung naputok ang panubigan minsan dugo talga.. Tulad ko sa 1st and 2nd ko pinutok nalang ng ob ko

4y ago

Thank you po sa infoss