White Discharge with Water

19 weeks preggy #1stimemom #advicepls Nag woworry lang poh ako kung yung tubig na lumalabas wiwi ko lang ba yun or baka panubigan ko na. Sino poh same case sakin na ganito?

2 Replies

same ngyare sa aken. 29weeks tummy ko.may water lumabas sa ken.d din ako sure if panubigan or wiwi..ginawa ko punta agad ako ob ko.d n ako nagdlawa isip..den un okay nman sa checkup.bngyan ako gamot Ang bestest for 2 weeks...para less worry magpunta magpacheckup k na

malakas po ba momi?normal lng Kasi magkaka discharge tayo bsta di mSakit tiyan ntin it's okay.