mga mommy ask ko lang

Mga mommy ask ko lang kasi oct. 8 to 12 last mens ko dpat ngaun nov. 8 mdatnan aq pero hnggang ngaun nov. 10 wala parin bali kahapon at ngaun nag pt aq pag gising ko positive, buntis nba ang gnun po?

2 Replies

ano po ang iyong nararamdaman sa ngayon sis?? masakit ba balakang mo?? sakin kac 1 day delayed pero masakit po maxado balakang ko at parang may tingling sensation sa suso ko pero hindi pa ako nakaPT.

1y ago

thank you, be positive sis hintay2x lang god gives u 😇

dame tayo sis until now di paku nag reregla nag pt ako nong 12 positive po need ko pa serum to make sure.