Nov. 8 eclipse

Tanong ko lang po kung buntis na ba ako noong nov. 8 eclipse? Oct. 27 first period ko nag last Nov. 1. Nag positive po ako Nov. 21. Salamat po

13 Replies

Dont worry kahit buntis ka na non, wala naman effect ang eclipse sa buntis. Sa dinami dami ng preggy sa buong mundo nung may eclipse di mo naman ieexpect na lahat sila magtatago diba? Myth lang yun mi. Kasabihan ng mga matatanda kasi nung araw di pa naman sila nagpapacheck up o ultrasound. Kaya pag may nangyari, isisisi nila sa kung ano mang kaganapan sa paligid. Wag mo stressin sarili mo dahil sa eclipse.

1y ago

Salamat po ma'am

Hi Ms. Venus, when i found out na positive PT ako, i informed OB right away, she advised me to visit her on my 8th week pa actually. as long as wala naman akong spotting or bleeding. trust your OB but if you really can't wait you can go to OB anytime. 😊

1y ago

Thank yo so much po ma'am

once naka pag consult kana po sa OB-Gyn mo, pwd mo po itanong sa kanya yung tinatawag na window of conception, para po malaman mo kung preggy kana po ba noong Nov. 8, tsaka ibe base din po yun sa TransVaginal ultrasound mo.

1y ago

Thank you so much po ma'am

Huwag mabalaka. Way koneksyon ang eclipse ug dli na makadaut sa inyong duha sa bata. Mas maayo pa mag pa checkup ka pra matgaan kag mga supplements

Ano pong kinalaman ni Eclipse? 😆 tska bat ka samin nagtatanong kung buntis ka na ba? Pagpa check ka sa OB Madam, di kami manghuhula dito. 😆

1y ago

Nagbakasakali lang po kung may alam po dito. Nababalaka po kasi ako baka may mangyari sa baby ko. Sorry po sana nga hindi nalang ako nag tanong.

kung nagpositive kana sa 21 ay nag oovulate kapa lang nun nung Nov. 8 wala pang nabubuong baby sa tiyan mo nun...

1y ago

Thank you po.

4 wks 6 days na ang baby mo mamsh. kung buntis ka nga talaga 🙂 visit your nearest health centers or Ob po

1y ago

thank you po ma'am

mag pt na lang po kayo. 2weeks ata after intercourse pwde n malaman sa pt kung preggy or not

aba di namin alam. di mo ba alam kung sino posibleng ama ?

1y ago

Tama ka na accla 🤣

ang alam ko kng anu ung lmp dun ka mgstart na mgcount....