Check up sa Brgy. health center

Hello mga mommy. Ask ko lang if paano ako makakaavail ng libre check up sa mga health center or kahit lessen ng gastos sa public hospital ng lugar namin . help me po thankyou

2 Replies

Punta ka lang po sa health center niyo then pila ka lang po dun. Malaki din po tulong ng health center kasi may mga free vitamins po na ibibigay sa inyo.

5y ago

ok , Thankyou sa info mamsh 😊

Visit mo ang health center sa barangay mo momsh iaasist ka nila dun at gagawan nang record.

5y ago

ano kaya mga need na req. ?