Health Center

mga mamsh, sino po sa inyo ang nkapag pa check up o ngpapa check up pa sa mga Brgy. Health Center nyo? mejo hesitant kz ako eh,kasi dba midwife ang nsa center at hindi OB? sa 2 kids ko kasi dati sa OB ako ngpapa check up dahil may work ako nn. eh since sa bahay nalng ako, so preferred nmin na sa public mgpa check up. pumunta kz ko sa public hospital dto samin dahil may OB don, kaso pg gantong maliit palang dw (3mos), ni refer ako na sa health center muna. hindi sa ng iinarte ako kaso dba iba parin ang OB sa Midwife? enlighten me pls, nape pending kasi pagpapa check up ko ?

2 Replies

Ako po. Once lang ako nakapag pa check up sa OB the rest sa HC na. Pero irerecomend pa rin ng midwife na magpacheck ka atleast once sa OB po pag 3rd tri na

5y ago

balak ko kz talaga mga 7mos don na ko sa pnag anakan ko dati,sa lying in.. tnx sa reply 😃

hi sis sa health center din ako nagpapacheck up nung buntis ako ok naman sa awa ng Diyos sa health center din ako nagpapa inject ng anti tetano