Brgy. health center

Nasa private po ako nagpapa check up. Eh may nag punta na taga brgy. sabi pa check up din daw po sa brgy para may record. Sino po nagpa check up sa brgy dto? Thank you mommies ???

25 Replies

Ako po momsh, 4 pinag checheck up-an ko po. Sa hospital, lying in, center, tas nanaycare dito sa tapat ng bahay naman incase po kasi na may naramdaman akong kakaiba sa tapat lang namin pwede agad ako mag pacheck up. Sa center naman po, dito din sa brgy namin need yun kasi para malapit yung papabakunahan ng baby mo hindi mo na babyahe ng malayo, sa hospital naman pag hindi ko kayang mag normal dun po ako. Kaya nag parecord din po ako sa lying in incase na kaya ko normal edi dun nalang po. Pero hospital nalang po ako para isang suguran nalang.

sa private hosp ako ngpacheck up nun buntis ako at nanganak, ngayon pglabas ni baby saka lng ako pmunta center, okay lng nmn. hindi nmn porket wala k pre-natal sa center, di kna mkkakuha free vaccines ky baby. kung san k mas komportable at kng my kapasidad k nmn mgbayad sa private for pre-natal, ok lng nmn.

Ako po nag pacheck up din sa center para magkaroon ng record at para makakuha po ng mga available na free vaccine. Hindi naman po sya naging complicated kasi po yung mismong sa center ang nagsasabi saken na kung ano po yung sinasabi ng private OB ko yung po ang dapat kong sundin 😊

Pwede din naman Momsh ☺️ Lalo na pag lumabas si Baby walang bayad sa center ang inject ☺️ Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Oo pacheck up kadin sa center. Para may record kau ni baby. Minsan may free vaccine sa center pwd kau magpa vaccine. Kc pagsa private ang mamahal ng vaccine. Para maka less kung anong merun sa center dun nalang! Pag wala sa center dun kau sa private magpa vaccine.

Me kasi may anti tetanus na tinuturok si center na wala sa hospital while pregnant and for the record na din since paglabas kasi ng baby mo imposible di mo siya dadalhin sa center

Me.. Nung pregnant aq s brgy aq ngpapacheck up hangang 5months ang tummy q pra libre lhat ng laboratory q.. after nun lumipat n q ng hospital..

1y ago

Ano po yung kailangan dalahin sa pagpapacheck up sa center?

May ob ako sa hospital at nag pa check up din ako sa center in case of emergency mas madali ko sila malapitan dahil malapit lng

Ako regular akong nag papa check up sa center pero nag papa check din ako sa ob gyne lalo na't medyo maselan ako ngayon.

Me. Sa private hospital and sa center nagpapacheckup din ako. May mga libreng vitamins din kase sa center momsh