Check up sa OB or Health Center?

Hello everyone, ask ko lang po kung okay lang na hindi nagpapacheck up sa OB kundi sa Health Center lang kada buwan? Thank you po sa sasagot. ?

7 Replies

Ok lang naman mii lalo na kung low risk pregnancy ka😊 pero kung nasa high risk category ka need mo po magpacheck up sa ob for monitoring. Yung iba sa lying in din nagpapacheck up.

Hello everyone, ask ko lang po kung okay lang na hindi nagpapacheck up sa OB kundi sa Health Center lang kada buwan? Thank you po sa sasagot. ?

ako dati nag ob una katagalan nag center na dn ako need dn kasi ng record dito sa amin sa public hospital.

asaking lng po... ilang buwan po ba nag tummy bago mag pa check up sa center?? tnx po sa mga sasagot...

much better kung ob po. para alam niya din kalagayan ni baby

OB

Ob