Philhealth

Hello mga Mommy's. Anyway I'm on 39w and 5d now. Pero Wala pa talaga akong nararamdaman ng sign of labor. At tatanong ko lang po tungkol sa philhealth kong mag hahabol pa ako mag apply sa philhealth at babayaran ko yong isang whole year ngayon magagamit ko na ba? Any time naman manganganak naku. Kasi di ako makaka attach sa philhealth ng husband ko on procces parin kasi hanggang ngayon married certificate namin. :(

1 Reply

pag na admit ka sis. hingi ka form sa hospital. for women about to give birth. mas madali po ma process yun. 2400 good for 1 year na

5y ago

Ah , sige po thank you sis!