Philhealth

Hi sis Good morning, matanong lang. Kasal po ako sa una, tapos Philhealth ko naka apilyedo sa kaniya. - Magagamit ko ba din pag manganganak na ako? Wala po ba akong babayaran pag manganganak ako, kase Philhealth ko married sa Ex-Hus ko, paano po ba gawin. PUBLIC HOSPITAL po ako manganganak... #pleasehelp #advicepls

2 Replies

if nagstop po kayo need nyo hulugan syempre para magamet punta nalang kayo sa philhealth para matanong nyo rin about sa apelyido nyo

Kung apelyido po ni ex-hus po yung gamit ni baby magagamit mo po yan basta updated din po yung payment