Diaper

Mga mommy anu magandang diaper sa 2months old kung baby lagi kasi nagkakarashes baby ko..

50 Replies

Eq dry

Pmpers

eq

Try nyo po goon diapers wala sa mga supermarket ata snr tska lazada try nyo po kahit puno kasi dry pa dn sa surface as per xperience kay bebe ko

Sweet baby plus

Pampers and maglagay ng petroleum jelly

Try nyo po sya lagyan ng mustela barrier cream or any diaper cream bago isuot ang diaper.

Try mo super twins diaper na nabibili sa puregold I know d sya kilalang brand like EQ, huggies, etc. Pero maganda ung quality ng diaper and mas affordable. Bili ka lng ng pang trial for 1 week kapag d hiyang ni baby try and try lng ng ibang brands na hiyang ni baby mo :)