diaper rash

Anu pung magandang gamot sa diaper rasher sa 1yr old and 2 months baby...!!???

13 Replies

Drapolene po then patuyuin mo muna ung cream sa my rashes tska po ulit mg lagay ng diaper.. Yan gamit ni bsby ko since baby ngaun mg 4 yrs old n sya..pwede dn sya s mga kagat ng langam at lamok..mbilis mg heal

Try calmoseptine. If on diaper pa din, iwasan muna paggamit ng diaper.

5y ago

San puh pwd makabili nang ganun?

calmospetine tapos make sure na tuyo pwet ni baby bago mag diaper

Drapolene po then pahinga mo muna sa diaper si baby.

Calmoseptine mumsh around 30+php sa mercury drugstore

Calmosepthine sis.. tapos lagyan ng fissan

Mustela din po ang gamit namin.

zinc oxide(dermablend)

Try mo no rash cream

Drapolene mumsh