Diaper rashes

Anu pong pwedi kong igamot sa 2months old kung baby sa diaper rashes nya?? Salamat

34 Replies

Penaten po product ng j&j maganda sa rashes. And any skin irritations. I'm not sure kung San available drugstore dito sa atin kase package lang yun sa akin from Canada. Pero siguro meron po kase johnson&johnsons naman may gawa nun. Sa lazada ata meron. Penaten cream(creme) sky blue yun color nya na rounded tin can ang lalagyan

effective po ung sa mustela nsa 300 plus. ok dn calmoseptine 35 lang po un. yung s diaper rash po ng baby, dapat alamin nyo po if dahil sa mtagal naiwan poops kya ngkaganon or dahil allergic sya sa diaper.

Much better po na ask po pedia parin ng baby nyo. Iba iba po kasi klase ang mga rashes sa skin. Pa check up nyo po para maibigay ng pedia kung ano pwede sa baby nyo po.

Calmoseptine po every diaper change ang pahid. Use ka din po warm water and cotton sa paglinis at make sure po na dry na yung diaper area bago maglagay ng diaper.

5y ago

Yan ba ung kulay green po sis na lalagyan pero ang laman na kulay pink??

Calmoseptine po ! Yan bigay ng pedia ng mga babies ko. 50pesos lang sya sa mercury manipis lang pahid nya sis

Sudocream or Caladryl po. Pagpetroleum Jelly baka mangitim ung skin ni baby. Change diaper every 3 to 4 hrs.

Calmoseptine. Make sure din sis na tuyo na booboo ni baby bago lagyan diaper kasi un nakakatrigger ng rash

5y ago

Sia yan ba yung kulay green ang lalagyan pero pink ang laman??

Calamine meron nasa sachet 30+ Lang.. Malamig sa balat and mabilis nakakagaling ng rashes

Try niyo zinc oxide nabibili sa mercury,kada palit pahid,un reseta sa baby ko..magaling nmn po

Calmoseptine or drapolene. Change the diaper po mommy every 2-3 hours puno man o hindi.

5y ago

Yes po. Drapolene ginagamit ko every diaper change ni baby. At calmoseptine para sa drool rash niya sa leeg. Yung mga gulod2x nya sa leeg namumula kaya niresitahan ng pedia nya. Okay na po ngayon. Once a day ko nga lang inapply.