Diaper

Ano pong magandang brand ng Diaper? Mamypoko po gamit ng baby ko pero palagi pong out of stocks, kaya nag palit po kami ng huggies pero lagi po sya nagkakarashes. Any suggestions po mga mommy kung ano pong magandang diaper bukod sa mamypoko at huggies? Tia.

14 Replies

EQ Dry very recommendable po siya kasi affordable na at absorbent din naman siya, never din nagkarashes si baby ko.

Mamypoko user din po ako mommy. I suggest you shpuld try goo.n also yun ang pamalit ko pag walang mamypoko😊

Hi mommy. Kasing level po ni Mamypoko ang Pampers Baby Dry at Goon. Pag medyo affordable ok dn ang EQ dry.

EQ Dry or Smile na brand pareho clang cloth like and absorbent

4y ago

Smile user din ako mommy😉 Affordable pero ganda ng quality 👌

Eq Dry Or Happy

EQ dry for me.

Eq or pampers

EQ po try nyo

Pampers 💜

Pampers po