7monthsPreggy

Mga mommy anu ba pwedeng gawin para umayos si baby kase katatapos lang ULTRASOUND ko ulit pwet parin kase nauuna gaya ng SecondUltrasoundko pwet again , nagwoworied ako gusto ko pong NORMAL ang panganganak ko AYUKO PO CS masiyado pong mahal ?? HELP naman po mga mommy kung ano ang gagawin ko ? First Time Mom Here.

14 Replies

Talk to ur baby?? Isang way dw Po Yan Lalo na if okey Naman Po Yung sipitsipitan nyo... Yung iba naman Po ngpapahilot..