rashes sa pwet .

Hi mga momshies ano pong magandang pampawala ng rashes sa pwet ni baby # Thank you and First time mom po .

24 Replies

May nagsabi sakin, wag petroleum jelly ang gamitin since lalo lang nagcacause ng friction and mainit sa balat. Gamit ko sa LO ko tiny buds, 1 day lang nawala na 😊

Try Human Nature's Nappy Cream po. Maganda sya, gamit din ng baby ko noon. And ang gamit naman nya currently is Kiddie Momma's Healing Stick.

4y ago

same momsh human nature din gamit ko kay baby

No Rash. Cream sya kaya di mainit sa balat, wag oil based kase maluluto and hindi maganda sa pakiramdam ni baby.

Pakuluan nyo po yung dahon ng bayabas tapos yung sabaw po yung ipanlinis nyo, maligamgam po

Drapolane po pero make sure n dry po yong skin n baby before nyo po e apply

desitin mommy.. supr effective .. pag lagay mk ngaun bukas wala na

I’m using petroleum jelly sa baby ko effective naman siya

Try nyo po calmoseptine, 20 pesos lng ata. Effective

Petroleum jelly lang sakin 😅 Yung baby flo

Dropolene cream po the best para sa rashes